Giỏ hàng của bạn trống!

XU HƯỚNG SỬ DỤNG TẤM INOX 316 TRONG NGÀNH KIÊN TRÚC

2019-06-15 16:51:54

Với thành phần hóa học chứa hàm lượng Crôm rất cao giúp hình thành lớp màng Crôm Oxit mỏng phủ kín trên bề mặt tấm inox như một

Tổng quan

Ngày nay, hình ảnh các tòa nhà cao tầng gắn liền với các ứng dụng của tấm inox 316 từ cửa ra vào cho đến tấm ốp tường, lan can, tháng máy, cầu thang,…chính vì vậy mặc dù bảng báo giá tấm inox 316 so với các sản phẩm cùng loại khác trên thị trường là khá cao nhưng nó vẫn được ưa chuộng và sử dụng rất nhiều.

Ứng dụng tấm inox 316 trong kiến trúc

Với thành phần hóa học chứa hàm lượng Crôm rất cao giúp hình thành lớp màng Crôm Oxit mỏng phủ kín trên bề mặt tấm inox như một ma trận mà bằng mắt không thể nhìn thấy được, lớp màng này có chức năng bảo vệ, ngăn chặn oxi bên ngoài môi trường tác động với kim loại bên trong.

Xem thêm: Nhà xưởng công nghiệp 1 tầng thiết kế bằn vật liệu thép không 

Nhà xưởng công nghiệp 1 tầng

Hơn thế nữa, thành phần hóa học của vật liệu này còn được bổ sung thêm Molypden có hàm lượng từ 2% đến 3% tạo nên sự khác biệt rất lớn, giúp cho hoạt động rất tốt trong bất kỳ môi trường làm việc nào từ các tác động ngoài trời như mưa, gió, va đập hay cho đến các loại axit gây ăn mòn,…do đó, bảng báo giá tấm inox 316 trên thị trường cũng có phần chênh lêch. Điều này làm cho nó chống bị phá hoại, chi phí bảo trì thấp, hạn chế tối đa việc sửa chữa, thay thế.

Bên cạnh đó, tấm inox 316 đa dạng nhiều bề mặt khác nhau như HL, BA, 2B, No.4, No.8,…thích hợp để trang trí tạo nên không gian thẩm mỹ, sang trọng, sáng sủa một cách tự nhiên dù sau một thời gian dài sử dụng vẫn giữ được vẻ đẹp như mới.

Địa chỉ mua thép tấm inox 316:

Tấm inox 316

Qua đây, nếu bạn đang cần thêm thông tin về sản phẩm, ứng dụng cũng như cập nhật bảng báo giá tấm inox 316, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi, Công ty Inox Tân Sơn tự hào là nhà chuyên cung cấp nguyên liệu và gia công inox hàng đầu Miền Nam. Tất cả hàng hóa nói chung và thép tấm inox 316 giá tốt nói riêng của chúng tôi đều được nhập khẩu chính hãng 100% từ các nhà máy sản xuất lớn, nổi tiếng trên toàn thế giới như: Posco, Hyundai, Acerinox, Columbus,…với đầy đủ các chứng từ C/O, C/O, Quatest rõ ràng. Cam kết nói không với mặt hàng không rõ nguồn gốc, xuất xứ, hàng kém chất lượng, đảm bảo bảng báo giá tấm inox 316 tốt nhất, cực cạnh tranh.

 

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: